ในนี้คงไม่มีรูปนะเพราะอาย วันนั้นหน้าเยินมากมายยยยยยยยได้อีก หลังจากวิ๊งวั๊งอยู่ในห้าง พอออกมาด้านนอกแค่ 5นาที เหงื่อไหลเยอะจนดับไฟป่าได้เลยทีเดียว...แล้วก็ทิชชู่ทั้งห่อใหญ่หมดภายใน1ชม. และไม่มีทิชชุ่ใช้ หลังจาก 1ชมนั้น ก็วิบัติสุดๆเลย หน้าMCทั้ง2คน....
 
เกลิ่นก่อนละกันเน้อะ
 
งาน นี้เป็นงานแรกที่ลงมือจัดขึ้นเอง...ที่ได้จัดก็เพราะ ในคณะที่เรียน อยู่(นั่นก็คือ นิเทศ สื่อสารการแสดง ที่ ABAC นั่นเอง)มีวิชานึงที่เราจะต้องจัดงาน event ขึ้นด้วยตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบด้วยตัวเองมีทีมเป็นคนในห้อ ทั้งหมด ทีมแพมมีอยู่13คน อาจารย์ได้เลือกให้เป็นหัวหน้าก ซึ่ง ตัวแพมเองก็เป็น cosplayer คนนึง ในใจก็อยากจะ จัดงาน cosplay มาตั้งแต่แรกแล้ว...แต่ช่วงแรก อาจารย์ผู้สอนไม่เห็นด้วยเท่าไหร่เลยต้องขออยู่นาน...จนสำเร็จผลในที่สุด

และยังไงก็ต้อง ขอขอบคุณจริงๆสำหรับทุกๆคนที่มาร่วมงานไม่ว่าจะเป็นพี่ๆเพื่อนๆที่ช่วย และ แนะนำอะไรหลายๆอย่างในการจัดงาน, เพื่อนๆในกลุ่มที่เห็นด้วยว่าอยากจะจัดงาน cosplay ตามความคำเสนอของแพม, นักแสดง, cosplayer, ตากล้อง, หรือ ผู้ร่วมงานทุกๆคน ที่มาร่วมงานเล็กๆ ที่มือสมัครเล่นอย่างแพมจัดขึ้นนะคะ ส่วน ตัวแล้ว ถึงแม้ว่างานนี้จะเป็นงานที่สร้างความเหนื่อยยากและความเครียดมากตั้งแต่ ก่อนจัด หรือ วันงานเองก็เหนื่อยมากจนท้ายงานแทบจะยืนไม่ไหว แต่ก็ดีใจ และ ซึ้งใจมากๆที่ได้มีโอกาสจัดงานนี้ขึ้นและมีการตอบรับเป็นอย่างดี จากจำนวนผู้มาเข้าร่วมงานเยอะแยะมากมาย

สำหรับ คนที่อยู่ตั้งแต่เช้าจนจบงานขอบคุณมากจริงๆค่ะ ที่มางานของแพมและอยู่ด้วยกันจนจบแม้ว่างานจะมีปัญหาเรื่องเวลาเคลื่อนก็ตาม TT^TT

หากแพมมีโอกาสดีๆที่จะได้จัดงานอีก แพมจะใช้ข้อมูลที่ทุกๆคนให้มา เพื่อพัฒนางานในคราวหน้า ค่ะ
 
 
รบกวนสอบถามเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผู้เข้าร่วมงาน ถึงความพึงพอใจต่องานนิดนึงนะคะ
แพมจะเอาไปทำ reportส่ง อาจารย์ค่ะTT^TT...1. ชื่อ-นามสกุล

2. ชื่อเล่น

3. อายุ

4. ได้รับข่าวสารของงานCosplay & Cover Party by AUจากสื่อไหน?

5. ตัดสินใจมางานนี้เพราะอะไร?

6. ชอบการแสดงไหนเป็นพิเศษรึเปล่า? (สามารถระบุได้มากกว่า 1 อย่างนะคะ)

7. มีอะไรที่อยากเพิ่มเติม หรือ ปรับปรุงภายในงานบ้าง?(ความเห็นส่วนตัวคืออยากให้ตารางงานมันเป๊ะกว่านี้TT^TT)

8. มีอะไรที่ชอบบ้างในตัวงาน? ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการแจกของ พิธีกร(555+) ฉากถ่ายภาพ เวทีสวย บรรยากาศ...แล้วแต่ที่จะนึกออกนะคะ

9. อยากให้มีการจัดงานนี้ขึ้นอีกบ้างไหมคะ?....เพราะอะไร

10. โดยรวมแล้ว พอใจกับงานนี้มากน้อยแค่ไหนคะ?

11. อยากให้เพื่อนๆแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม หรือ แนะนำ เป็นการส่วนตัวยังไงก็ต้องขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆคำตอบ และ แพมจะนำไปปรับใช้เมื่อมีโอกาสจัดงานครั้งต่อๆไปค่ะ

 
ละก็ต้องขอขอบคุณไอด้อลจิ้บบรี้ที่ในตอนสุดท้ายก็ไม่อาจต่อต้านเสียงเรียกร้องจากมวลชนจนต้องขึ้นมาแสดงความเจิดจรัสบนเวที 555+

Comment

Comment:

Tweet

*0* คือว่าแบบสอบถามในงานมันคนละคนเขียนกัน...ไม่อยากจะบอกว่าอันนั้นพี่เพิ่งเห็นหลังงานเลิก....เห็นละโวยวายเลย...คือคำถามที่เค้าเขียนเอาไปใช้อะไรไม่ได้...มีแต่ข้อมูลที่รู้มาแล้ว ไม่สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่อ่าจ้ะ พี่เลยต้องลงมือเองtongue angry smile

#3 By Kapukluky CosManian on 2011-04-09 23:52

โดยรวมแล้วเป็นงานที่ดีนะคับ ข้อติอย่างเดียวคือ เลทไป(ไม่)หน่อย - -*

แต่ถ้าจัดอีก ก็อยากไปอีกนะคับ
เป็นกำลังใจสำหรับงานครั้งต่อไปคับ *-*/

แบบสอบถามทำไปหลายแผ่นแล้ว (ตอนอยุ่ในงาน)
เพราะงั้น ขอข้ามไปละนะ ^_^ปล พอเข้าใจ ว่าสำหรับ อ ที่เอแบคแล้ว คอสเพลถือเปนเรื่องใหม่ยังไงยังงั้น... -*-

ปลล เค้กอร่อยมากกก *แอบได้จากเซย์มาอีกต่อ 55*

#2 By 【 Shin_kt 】 on 2011-04-08 20:52

ขอให้ได้ข้อมูลมาเร็วๆแล้วทำรีพอร์ทส่งครูสำเร็จนะคะ ^ ^

#1 By *-EarniesS-* on 2011-04-08 17:50

Tags